Phần Mềm Quản Lý Quán Cafe Miễn Phí Tốt Nhất

Quản lý quán cafe chưa bao giờ là đơn giản với những người chủ quán đã trải qua. Quán cà phê có rất nhiều việc cần phải làm, vì là ngành dịch vụ nên việc tỉ mỉ chăm sóc từng chút một cho quán là việc phải làm mỗi ngày, mỗi ngày nếu muốn quán cafe kinh doanh thành công. Thêm nữa việc quản lý doanh thu bán hàng, chi phí mua sắm kinh doanh quán cũng là việc làm quan trọng và cũng không đơn giản một chút nào, nếu việc quản lý bằng ghi sổ thủ công thì thật là việc khổ tâm. Vì vậy để tăng khả năng quản lý thì việc trang bị phần mềm quản lý quán cafe là việc quan trọng cần làm ngay. PhanMemCaPhe.com giới thiệu đến bạn phần mềm quản lý quán cafe miễn phí tốt nhất, có hơn 125.000+ chủ quán trên toàn quốc lấy về dùng miễn phí từ 2015 đến nay.
Phần mềm quản lý quán cafe miễn phí PhanMemCaPhe.com có giới hạn thời gian không?

Phần mềm quản lý quán cafe miễn phí PhanMemCaPhe.com là không giới hạn thời gian sử dụng, tức sử dụng vĩnh viễn. Đây là món quà tặng dành cho người kinh doanh quán cà phê nhỏ nhằm giúp nâng tầm quản lý phát triển kinh doanh.

Phần mềm quán cafe miễn phí PhanMemCaPhe.com có uy tín không?

PhanMemCaPhe.com tặng phần mềm cafe miễn phí từ 2015 đến nay, là chương trình thuộc dự án "Nồi cơm Thạch Sanh thời hiện đại" tặng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí đến người kinh doanh Việt Nam. Từ 2015 đến nay đã có hơn 125.000+ người kinh doanh lấy về sử dụng và đem lại hiệu quả là thành công hơn.


Chủ quán chuyển đổi sang cách quản lý bằng phần mềm tự động tính toán

Tại sao cần dùng phần mềm quản lý quán cafe?

Nếu quán cafe của bạn có thể kiểm soát mọi hoạt động kinh doanh, tiền bạc bằng cách ghi sổ, ghi nhớ thì đúng là không cần dùng phần mềm quản lý cafe rồi. Việc quản lý quán bằng thủ công tốt thì hãy nên giữ cách quản lý đó, vì nó tốt và không gây ảnh hưởng gì đến thu nhập, lợi nhuận của quán. Lời khuyên là không cần dùng bất kỳ phần mềm cafe nào, vì khi dùng có thể chỉ đem lại sự rắc rối cho chính chủ quán và nhân viên trong quán.

Còn nếu bạn thấy một trong các vấn đề sau thì dùng phần mềm quản lý quán cafe trở thành điều phải làm ngay:

- Khách hàng có nhu cầu có phiếu in bill tính tiền chính xác như các quán cafe lớn, vừa chuyên nghiệp vừa chuẩn xác vì tính tiền bằng thủ công vừa chậm vừa dễ sai xót và ít chuyên nghiệp.

- Vấn đề tiền bạc rất dễ dàng bị thất thoát, nói theo ngôn ngữ dân gian là "cứ hễ ra là mất, hễ ra là thất thoát" cho nên bạn không dám để quán cho ai quản lý, vì chẳng có phương pháp nào quản lý và phòng ngừa thất thoát cả, vì vậy bạn không được phép vắng mặt khỏi quán, vắng mặt một ngày là thất thoát một ngày.

- Việc quản lý hàng hóa, kho hàng trở thành vấn đề đau đầu, nhập hàng bao nhiêu, bán ra bao nhiêu, định lượng hàng hóa như thế nào để quản lý được khâu tồn kho sao cho thật chuẩn, hạn chế việc thất thoát hàng hóa mà ăn vào lợi nhuận của quán. Vì ghi chép bằng sổ, kiểm đếm bằng thủ công nên mỗi lần kiểm kê rất là mệt, vừa tốn thời gian vừa tốn sức lực, vừa tính tính toán toán cộng cồng trừ trừ... ôi thôi thật rắc rối, bạn ước gì có phần mềm quản lý quán cafe tự động tính toán tất cả việc này, bạn chỉ cần click chuột là xem được ngay tình trạng kho hàng, không thất thoát dù là một chai Coca.

- Báo cáo doanh thu theo ngày, tuần, tháng phải tổng kết mỗi ngày, cộng sổ mỗi ngày... khiến bạn trở nên mệt mỏi, bạn cần công cụ tính toán tự động doanh thu bán hàng, tự động kết sổ sách để biết rõ là lãi hay lỗ...

- Bạn có thuê nhân viên phụ quán và tính tiền, tin tưởng là có nhưng làm sao tin tưởng tuyệt đối 100% được nếu không có công cụ quản lý kiểm soát chéo để phòng ngừa gian lận chuyện tiền doanh thu. Thực tế có hàng ngàn câu chuyện quán bị thất thoát doanh thu nên thấy khách đông nhưng doanh thu chẳng thấy đâu, thậm chí quán lỗ và phá sản, cuối cùng chốt lại là chủ quán đã làm giàu cho nhân viên gian lận...

Đọc đến đây có lẽ bạn đã có quyết định là tiếp tục dùng tính toán ghi sổ như trước đến nay hay là chuyển đổi sang cách quản lý bằng phần mềm quán cafe rồi đúng không!?

Có bao nhiêu loại phần mềm quản lý quán cafe?

Trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý quán cafe khác nhau của nhiều công ty cung cấp khác nhau, nhưng nếu bạn tìm hiểu cho thật kỹ thì thực ra ở cả Việt Nam cũng chỉ có trên dưới 10 công ty chuyên lập trình phát triển phần mềm mà thôi. Vậy phần mềm quản lý quán cafe có bao nhiêu loại?

Nếu chia ra chi phí mua phần mềm thì có 2 loại làm phần mềm trả phí và phần mềm miễn phí.

- Phần mềm quản lý quán cafe trả phí là phần mềm bạn cần trả tiền mua bản quyền để được sử dụng phần mềm. Với loại phần mềm trả phí thì có 2 phương thức cơ bản để trả phí:

  + Phương thức 1 là mua dùng vĩnh viễn, tức là bạn trả tiền mua phần mềm một lần và dùng vĩnh viễn.
  + Phương thức 2 là thuê phần mềm, tức là bạn thuê phần mềm theo năm, khi hết thời hạn thuê thì bạn trả phí để thuê cho thời gian tiếp theo.

Phần mềm quản lý quán cafe bản quyền phù hợp với các quán cafe có quy mô lớn, đầu tư lớn.

- Phần mềm quản lý quán cafe miễn phí là phần mềm bạn không tốn bất kỳ chi phí nào cả, bạn chỉ cần đăng ký lấy về dùng là được. Với loại phần mềm cafe miễn phí này thì quả thật ở Việt Nam có rất ít phần mềm cafe miễn phí ổn định. Ưu điểm của phần mềm cafe miễn phí đó là bạn tiết kiệm được một số tiền không nhỏ cho việc mua phần mềm, điều bạn cần lưu tâm là chọn phần mềm cafe miễn phí của công ty uy tín để sử dụng là được.

Giá phần mềm quản lý cafe như thế nào?

Như đã trình bày ở mục trên thì có 2 loại phần mềm quản lý quán cafe, một loại là trả phí và một loại là miễn phí.

Với loại phần mềm trả phí thì tùy theo phương thức mua phần mềm mà sẽ có chi phí khác nhau, ví dụ phương thức mua phần mềm dùng vĩnh viễn chắc chắn sẽ khác với phương thức thuê phần mềm theo năm. Bên cạnh đó giá phần mềm quản lý quán cafe còn phù thuộc vào tính ổn định của phần mềm, sự uy tín của công ty phát triển phần mềm nữa. Vì có một số phần mềm quán cafe rao bán với giá cực rẻ nhưng thực tế thì đó là những phần mềm chưa hoàn thiện, mã nguồn mở được cho miễn phí trên môi trường internet... Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì nếu chọn mua phần mềm quán cafe giá rẻ thì có lựa chọn tốt hơn là cố gắng tìm phần mềm quản lý quán cafe miễn phí uy tín trên thị trường, bởi vì các công ty uy tín tặng phần mềm quán lý cafe miễn phí này được lấy ra từ sản phẩm chất lượng của công ty để đem tặng cho cộng đồng, tức là phần mềm rất chất lượng dành tặng cho cộng đồng kinh doanh Việt Nam, để người kinh doanh có cơ hội được sử dụng phần mềm với chi phí 0 đồng.

Nếu quán cafe của bạn dồi dào tiền bạc thì việc mua một phần mềm quán cafe có giá dăm triệu, chục triệu đồng thì không là vấn đề gì cả, nhưng với quán cafe nhỏ thì tiết kiệm được chi phí nào là tốt được đồng đó vì vậy hãy chọn phần mềm miễn phí uy tín mà sử dụng.


Phần mềm quản lý quán cafe miễn phí uy tín là ra sao?

0 đồng là chi phí để có phần mềm quản lý quán cafe miễn phí, bạn chỉ cần việc lấy phần mềm về, sau đó xem các hướng dẫn sử dụng của công ty phần mềm là có thể áp dụng được ngay vào quản lý quán. Phần mềm cafe miễn phí uy tín phải đến từ công ty phần mềm uy tín.

Màn hình bán hàng phần mềm quản lý quán cafe miễn phí
Vậy phần mềm uy tín là gì? Dưới đây là một số đặc điểm để bạn có thể dễ dàng nhận ra công ty phần mềm uy tín:

- Một, công ty phần mềm đó được thành lập từ năm nào, một công ty được thành lập lâu năm, đặc biệt là có hơn 5 năm trong lĩnh vực sẽ uy tín hơn rất nhiều so với một công ty mới thành lập. Bạn biết đấy việc kinh doanh là không dễ dàng nên tỉ lệ công ty phá sản là rất cao, một công ty phần mềm bị phá sản thì tất cả sản phẩm dịch vụ của họ cũng sẽ tan tành theo mây khói và chẳng ai có thể hỗ trợ sử dụng được.

- Hai, phần mềm quản lý quán cafe miễn phí đã được công ty tặng từ năm nào, việc tặng phần mềm có lâu dài và có cam kết mạnh mẽ không. Ví dụ, một công ty tặng phần mềm cafe từ năm 2015 đến nay và cam kết luôn miễn phí sẽ uy tín hơn gấp trăm lần công ty vừa mới tuyên bố tặng phần mềm cafe miễn phí ở năm 2021.

- Ba, đã có bao nhiêu người sử dụng phần mềm miễn phí này và họ đã có cảm nhận như thế nào về phần mềm cafe miễn phí đó. Hãy Google để xem xét các đánh giá của người sử dụng vì nói thẳng là trên thị trường có không ít phần mềm miễn phí mang tính chất lừa đảo người sử dụng và đã bị hàng chục ngàn người lên tiếng khuyên can là không nên dùng, vậy hà cớ gì lựa chọn các công ty lừa đảo đó. Công ty uy tín sẽ có lượng người dùng đánh giá uy tín rất nhiều.

- Bốn, phần mềm miễn phí đó có cộng đồng người sử dụng và được công ty phần mềm trực tiếp hỗ trợ hay không. Nếu là không có thì hãy cảnh giác với sản phẩm phần mềm đó, vì một sản phẩm tốt, sản phẩm tử tế không thể nào không có cộng đồng người dùng. Một công ty phần mềm uy tín cần có cộng đồng người sử dụng để hỗ trợ lẫn nhau, chính cộng đồng người dùng miễn phí này là những người khách quan nhất khi nói về uy tín của công ty tặng phần mềm.

Đăng ký dùng phần mềm cafe miễn phí như thế nào?

PhanMemCaPhe.com là dự án làm phần mềm quản lý quán cafe miễn phí của DanTriSoft được thực hiện từ 2015 đến nay, đã có hơn 100.000 người kinh doanh đăng ký sử dụng. PhanMemCaPhe.com là một phần nhỏ của dự án "Nồi cơm Thạch Sanh thời hiện đại" nhằm giúp nâng tầm quản lý, phát triển kinh doanh đến cộng đồng người làm kinh doanh Việt Nam bằng việc áp dụng tri thức quản lý và công cụ phần mềm vào quản lý kinh doanh.

Chia sẻ của anh Cao Trung Hiếu - sáng lập & điều hành DanTriSoft về phần mềm miễn phí


Chỉ cần 5 phút để đăng ký và nhận được ngay phần mềm quản lý quán cafe từ dự án "Nồi cơm Thạch Sanh thời hiện đại"

Tải ứng dụng order bằng điện thoại, máy tính bảng
       
Tải ứng dụng xem báo cáo online bằng điện thoại
       
Sau khi tải app và cài đặt, đăng nhập theo thông tin
Mã gian hàng: fnb
Tên đăng nhập: demo; Mật khẩu: demo

Điền thông tin lấy phần mềm miễn phí DanTriSoft và kiểm tra email để nhận

Ứng dụng order món bằng điện thoại miễn phí

Ứng dụng xem báo cáo kinh doanh bằng điện thoại miễn phí

DanTriSoft kinh doanh cho trước rồi mới nhận sau

Với cửa hàng nhỏ (doanh thu dưới 100 triệu/tháng), quán nhỏ (doanh thu dưới 60 triệu/tháng) tôi chân tình mời dùng phần mềm bán hàng miễn phí DanTriSoft, vào www.DanTriSoft.com lấy về dùng thoải mái mà đừng lăn tăn gì cả. Ảnh dưới là tôi chia sẻ với một cô chủ nhỏ, mới sang một quán ăn cà phê nhỏ nên tôi bảo hãy vào lấy về dùng miễn phí. 98% người dùng DanTriSoft là phần mềm miễn phí vì kinh doanh còn rất nhỏ, phải giúp nhau thành công thì DanTriSoft mới thành công vững bền.

Hôm qua có người chị nhắn "Làm miễn phí như vậy thì DanTriSoft sống bằng gì cưng? Sao free cả đời vậy?".

Tôi có chia sẻ: "Phần mềm miễn phí em dành tặng quán nhỏ, cơ sở kinh doanh nhỏ, em mong phần mềm giúp ích họ kinh doanh thành công hơn, lớn mạnh hơn. Nên các quán làm ăn phát đạt, thành công sẽ mua bản quyền DanTriSoft để dùng lâu dài. Thêm nữa, DanTriSoft có cung cấp đầy đủ máy móc bán hàng như máy tính, máy in bill, ngăn kéo đựng tiền, máy quét mã vạch, máy pos tính tiền... để tạo nguồn thu. Muốn tiếp tục làm phần mềm miễn phí thì DanTriSoft phải có nguồn thu để phát triển bền vững và nhờ được cộng đồng tin tưởng, yêu thương nên mọi khó khăn đều vượt qua nhất là 2 năm covid-19 vừa qua".
DanTriSoft kinh doanh cho trước rồi mới nhận sau
Hỏi thật: Bạn có thích cách kinh doanh CHO TRƯỚC NHẬN LẠI SAU của Dân Trí Soft - dantrisoft.com như thế này không?

Theo chia sẻ từ anh Cao Trung Hiếu - người sáng lập và điều hành DanTriSoft
3 Nhận xét
  1. Phần mềm quản lý quán cafe miễn phí này rất dễ sử dụng, order và tính tiền được bằng điện thoại luôn, điểm 10 cho chất lượng.

    Trả lờiXóa
  2. Phần mềm quản lý quán cafe miễn phí tốt nhất hiện nay

    Trả lờiXóa
  3. Phần mềm của các bạn dùng tốt lắm

    Trả lờiXóa