Giọt cà phê sữa – Hương vị của cuộc sống …

Đôi khi cuộc sống làm bạn mệt mỏi, phải đối đầu với bao áp lực từ công việc , gia đình, bạn bè, tình yêu…Hãy dừng lại ,vì khi đó bạn đang vội vã và hấp tấp. Bạn hãy lắng nghe thật sâu tâm hồn của bạn… Khi bạn uống cà phê sữa cũng vậy, điều bạn cần thật sự là cà phê chứ không phải là một chiếc cốc đẹp .

Chậm lại … thật chậm lại … Hãy nhớ rằng ,cuộc sống là một ly cà phê sữa ,có ngọt và có đắng chát… nhưng như vậy ,mới là cuộc sống … Và trên thực tế, bạn làm mọi thứ chỉ để thưởng thức “giá trị cuộc sống”,đừng vì thành bại, hư danh mà đánh mất đi chính mình, bạn nhé!
Giọt cà phê sữa, hương vị của cuộc sống
Trong cuộc sống, đôi khi chúng ta cảm thấy rất hạnh phúc trước những thành công , cảm thấy mình may mắn khi đạt được cái này, gặt hái được cái khác … Nhưng có lúc,chúng ta lại mệt mỏi vì những khó khăn,mệt mỏi vì phải đấu tranh , vượt qua trắc trở trong tình yêu ,bạn bè , gia đình và sự nghiệp …

Cuộc sống là thế, luôn có những mảng tối và mảng sang khác nhau, không ai trong chúng ta không bao giờ biết buồn và không ai trong chúng ta chưa biết tới niềm vui . Hãy cảm nhận rằng hạnh phúc như những giọt sữa ngọt ngào, và khó khăn bất hạnh như giọt cà phẹ đắng nghét… Bạn không thể uống mãi ly cà phê không đường cũng như bạn không tài nào chỉ ngồi ăn những muỗng sữa ngọt ngào mà không biết ngán .

Vị ngọt của sữa và vị đắng của cà phê trộn lẫn mang đến cho chúng ta hương vị của cuộc sống .Có những người thích uống cà phê nhiều hơn và có những người thích cà phê ít ít thôi… dù thế nào cũng phải có vị đắng của cà phê. Và bạn hãy tận hưởng cuộc sống này như tận hưởng một ly cà phê sữa … có lúc vui và cũng có lúc buồn … khi bạn chiến thắng, hãy nhớ rằng vị đắng sẽ còn quay trở lại bất cứ lúc nào, và những khi bạn buồn , hãy học lấy sự ngọt ngào trong thất bại . Cuộc sống muôn màu muôn vị và sẽ mang đến cho chúng ta từ bất ngờ này đến bất ngờ khác . Và cho dù vui hay buồn, bạn hãy tự hào rằng mình đang tận hưởng cuộc sống, như là đang tận hưởng một ly cà phê sữa : có ngọt ngào mà cũng có đắng môi …

Cuộc sống đem lại cho mỗi chúng ta những bài toán khác nhau để mỗi người tự tìm ra phương pháp giải, hãy cố gắng nỗ lực vượt qua chính mình để có thể gặt hái được những điểm 10 mà cuộc sống ban tặng. Những lời phê bình của cuộc sống trong bài kiểm tra cuộc đời mà bạn trải qua sẽ là hành trang để bạn đi tới thành công. Vì thế, đừng bao giờ thua cuộc với chính mình bạn nhé, bạn làm được, tôi làm được, mọi người ai cũng làm được . Chỉ đơn giản là ly cà phê sữa thôi mà đúng không ?

Giờ thì hãy làm một tách cà phê sữa để khởi đầu cho một ngày mới tốt đẹp bạn nhé! Nhớ là phải dùng loại cà phê sạch và là cà phê nguyên chất đấy nhé , đơn giản vì cuộc sống là tận hưởng những  điều tự nhiên nhất!
0 Nhận xét